"Sau 2 tuần da căng mọng, đủ ẩm, rạng rỡ hơn hẳn. Sau 1 tháng sắc da hồng hào, có sáng hơn trước một chút, kiểu sáng trong, khỏe mạnh...."
Muốn da trắng sáng có khó không? Câu trả lời là không, nhưng trắng an toàn, từ bên trong, da căng mọng nước, tỏa sáng thì không dễ. Thế nhưng người Hàn làm được các bạn ạ, cô nào da cũng trắng sáng như ngọc, căng mọng như vừa phủ (Tiếng Việt. Phấn Highlight)
Định nghĩa:
Là loại phấn tạo điểm nhấn và làm nổi rõ đường nét trên gương mặt. 1 số chức năng như sau (Làm gương mặt trở nên thon gọn, che quầng thâm, làm nổi đường sống mũi, giúp mắt to và sáng, định hình lông mày, làm dày môi và làm sáng gương mặt)
Dạng thức:
- Dạng kem/sáp: Độ bám cao. Không thích hợp khi dùng cho vùng da quá khô và nhiều nếp nhăn.
- Dạng bột nén: Phát huy tác dụng tốt để che các khuyết điểm. Thích hợp cho da dầu, hỗn hợp
- Dạng thỏi: Tạo khối và che khuyết điểm. Nhanh gọn, tiện lợi. Thích hợp cho nhiều loại da, trừ da quá dầu.
Lưu ý:
Dùng kem tạo khối sẽ mang lại hiệu quả cao hơn dạng bột, trong khi dạng bột tạo cảm giác tự nhiên.
Đối với vùng chữ T (trán, sống mũi, nhân trung và dưới cằm) và vùng mắt thì nên chọn tone màu sáng hơn màu da thật. Màu sáng sẽ làm cho vùng trán trông thanh thoát hơn, sống mũi cao hơn, làm cho cằm bạn dài hơn và che đi vết thâm quầng vùng mắt. Để làm dài mũi, nên kéo highlighter từ đầu mũi xuống nhân trung, trong khi để mũi trông ngắn lại, nên chặt khối ở đầu mũi.
Màu tối thích hợp để che đi gương mặt tròn, làm thon gọn. Có thể dùng highlight tối để đánh vùng hai bên sống mũi để mũi thon và cao hơn.
' class="glossaryLink ">highlight, đi du lịch gặp nhìn siêu ghiền. Thế nên một cô gái da xỉn màu, thiếu sức sống như tôi cũng bon chen thử các mỹ phẩm dưỡng sáng của Hàn để xem da có đẹp được vài phần của các Unnie không. Và một trong những sản tôi mới thử gần đây nhất sau lời "dụ dỗ" của chị Emmi là Su:m37 white award Ultimate Ampoule in Cream– kem dưỡng– chứa lecithin, sterol, và các loại dầu có chỉ số chất béo 18-40%. Đó là phần hơi vàng của sữa bò." class="glossaryLink ">Cream . Chị Emmi đã dùng sản phẩm này từ 1 năm trước, và thấy rất hợp, không nhờn rít dù chị ấy da dầu, để xem trên da khô như tôi sau 1 tháng dùng liên tục có thật sự khác biệt gì không nhé!
Bao bì
"Lung thị linh luôn", kem dưỡng thôi mà có cần cầu kỳ, đẹp sắc nét như thế không nhỉ? Chưa dùng mà tôi đã thấy cũng đáng tiền rồi, còn tưởng tượng dùng xong để dành hộp chưng nữa cơ, đúng là con gái chỉ mê những điều phù phiếm.
Mỗi hộp kem gồm 1 hũ kem, 1 vỉ viên nang ampoule và 1 chiếc thìa kim loại
Khác với kem dưỡng bình thường, hộp kem của Su:m37 gồm 1 hũ kem góc cạnh như kim cương lấp lánh. Đi kèm là một thìa kim loại dùng để trộn ampoule và lấy kem mỗi lần dùng.
Nắp hộp chạm khắc họa tiết tinh xảo
Phần đặc biệt và tinh túy nhất là những viên nang ampoule trắng nhỏ được đựng riêng trong vỉ, chỉ khi dùng mới trộn vào kem. Tôi rất thích ý tưởng này, ngoài chuyện công nghệ bậc thượng thừa của mỹ phẩm Hàn thì việc được tự tay hòa trộn kem cũng trải nghiệm thú vị với những bạn mê DIY.
Thành phần
Hai thành phần đắt giá nhất của Su:m37 white award Ultimate Ampoule in Cream– kem dưỡng– chứa lecithin, sterol, và các loại dầu có chỉ số chất béo 18-40%. Đó là phần hơi vàng của sữa bò." class="glossaryLink ">Cream chính là NAPs và Micro Fermentation Pearl
Chức năng chính của nó trong sản phẩm chăm sóc da là để tạo một lớp màng tốt trên da, từ đó giúp làm giảm quá trình mất độ ẩm tự nhiên. Lớp màng hình thành từ protein động vật, như collagen và elastin, không có khả năng hút giữ nhiều như trong trường hợp với dầu khoáng. Hơn nữa, chúng nằm trên da và có một ái lực đối với da. Tất cả các loại protein, dù là từ động vật, thực vật hay từ tơ, đều được xây dựng từ các axit amin liên kết với nhau tạo thành một loại polymer. Tùy thuộc vào nguồn của chúng, khối lượng phân tử của các protein có sẵn trong tự nhiên có thể kéo dài từ hàng ngàn cho đến hàng triệu đơn vị, và thành phần axit amin, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính chất của protein, có thể biến đổi rộng. Trong trường hợp các protein có nguồn gốc từ collagen, những thuộc tính của chúng bao gồm khả năng hình thành một dung dịch trong suốt, đóng góp độ nhớt, ổn định hoá hệ nhũ tương dầu-trong-nước, giữ ẩm và hình thành lớp màng bóng. Những lợi ích thu được là càm giác mềm và mượt như lụa của da, tăng khả năng duy trì độ ẩm với sự cải thiện độ dẻo dai có liên quan, và giảm các tình trạng nứt nẻ và kích ứng. Việc thêm protein vào các chất hoạt động bề mặt làm sạch da giúp giảm kích ứng và khô da. Protein có nguồn gốc từ collagen động vật là loại protein được ưa chuộng hơn nhờ vào sự thể hiện của nó, dễ có sẵn, và giá thành. Tuy nhiên, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã chuyển đi khỏi các loại protein động vật, protein thực vật đã trở nên hoàn hảo để sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Loại phổ biến nhất là protein thủy phân từ lúa mì. Protein thường được thủy phân để thu được các phân tử có khối lượng nhỏ hơn, tăng cường khả năng giữ ẩm." class="glossaryLink ">Protein Complex™ (Đạm ngọc trai vi mô lên men tự nhiên).
- NAPs – N-Acetylphytophingosine : là men trắng quý hiếm được chiết xuất từ nấm đen. 1g NAPs nghe thì siêu nhỏ nhưng phải tiêu tốn tận 10 tỷ men trắng đấy các nàng ạ. Hoạt chất này có khả năng ức chế quá trình tổng hợp melanin – tế bào sắc tố được tạo ra do tác động tia UV. Ngoài ra NAPs còn giúp bổ sung độ ẩm, phục hồi hàng rào bảo vệ da tự nhiên tương tự như Ceramide.
- Micro Fermentation Pearl
Chức năng chính của nó trong sản phẩm chăm sóc da là để tạo một lớp màng tốt trên da, từ đó giúp làm giảm quá trình mất độ ẩm tự nhiên. Lớp màng hình thành từ protein động vật, như collagen và elastin, không có khả năng hút giữ nhiều như trong trường hợp với dầu khoáng. Hơn nữa, chúng nằm trên da và có một ái lực đối với da. Tất cả các loại protein, dù là từ động vật, thực vật hay từ tơ, đều được xây dựng từ các axit amin liên kết với nhau tạo thành một loại polymer. Tùy thuộc vào nguồn của chúng, khối lượng phân tử của các protein có sẵn trong tự nhiên có thể kéo dài từ hàng ngàn cho đến hàng triệu đơn vị, và thành phần axit amin, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính chất của protein, có thể biến đổi rộng. Trong trường hợp các protein có nguồn gốc từ collagen, những thuộc tính của chúng bao gồm khả năng hình thành một dung dịch trong suốt, đóng góp độ nhớt, ổn định hoá hệ nhũ tương dầu-trong-nước, giữ ẩm và hình thành lớp màng bóng. Những lợi ích thu được là càm giác mềm và mượt như lụa của da, tăng khả năng duy trì độ ẩm với sự cải thiện độ dẻo dai có liên quan, và giảm các tình trạng nứt nẻ và kích ứng. Việc thêm protein vào các chất hoạt động bề mặt làm sạch da giúp giảm kích ứng và khô da. Protein có nguồn gốc từ collagen động vật là loại protein được ưa chuộng hơn nhờ vào sự thể hiện của nó, dễ có sẵn, và giá thành. Tuy nhiên, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã chuyển đi khỏi các loại protein động vật, protein thực vật đã trở nên hoàn hảo để sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Loại phổ biến nhất là protein thủy phân từ lúa mì. Protein thường được thủy phân để thu được các phân tử có khối lượng nhỏ hơn, tăng cường khả năng giữ ẩm." class="glossaryLink ">Protein Complex™ (Đạm ngọc trai vi mô lên men tự nhiên): thu được từ 1%
Chức năng chính của nó trong sản phẩm chăm sóc da là để tạo một lớp màng tốt trên da, từ đó giúp làm giảm quá trình mất độ ẩm tự nhiên. Lớp màng hình thành từ protein động vật, như collagen và elastin, không có khả năng hút giữ nhiều như trong trường hợp với dầu khoáng. Hơn nữa, chúng nằm trên da và có một ái lực đối với da. Tất cả các loại protein, dù là từ động vật, thực vật hay từ tơ, đều được xây dựng từ các axit amin liên kết với nhau tạo thành một loại polymer. Tùy thuộc vào nguồn của chúng, khối lượng phân tử của các protein có sẵn trong tự nhiên có thể kéo dài từ hàng ngàn cho đến hàng triệu đơn vị, và thành phần axit amin, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính chất của protein, có thể biến đổi rộng. Trong trường hợp các protein có nguồn gốc từ collagen, những thuộc tính của chúng bao gồm khả năng hình thành một dung dịch trong suốt, đóng góp độ nhớt, ổn định hoá hệ nhũ tương dầu-trong-nước, giữ ẩm và hình thành lớp màng bóng. Những lợi ích thu được là càm giác mềm và mượt như lụa của da, tăng khả năng duy trì độ ẩm với sự cải thiện độ dẻo dai có liên quan, và giảm các tình trạng nứt nẻ và kích ứng. Việc thêm protein vào các chất hoạt động bề mặt làm sạch da giúp giảm kích ứng và khô da. Protein có nguồn gốc từ collagen động vật là loại protein được ưa chuộng hơn nhờ vào sự thể hiện của nó, dễ có sẵn, và giá thành. Tuy nhiên, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã chuyển đi khỏi các loại protein động vật, protein thực vật đã trở nên hoàn hảo để sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Loại phổ biến nhất là protein thủy phân từ lúa mì. Protein thường được thủy phân để thu được các phân tử có khối lượng nhỏ hơn, tăng cường khả năng giữ ẩm." class="glossaryLink ">protein ngọc trai lên men tự nhiên. Ai cũng biết ngọc trai quý hiếm và đắt đỏ như thế nào, để trai tạo ra ngọc phải mất một khoảng thời gian rất dài trung bình để có 1 viên ngọc trai chất lượng có khi phải vài năm, nhiều loài lên đến 7-8 năm. Trong ngọc trai chứa hơn 15 loại Amino acid– được dùng trong việc điều chế mỹ phẩm nhằm cải thiện khả năng giữ nước và tạo ẩm da. Do kích thước bị cắt nhỏ của chúng, amino acids có thể xâm nhập sâu vào phần sừng của các lớp tế bào hơn protein, chẳng hạn như collagen, với khối lượng phân tử lớn hơn. Sự cảm nhận các chất này trên da phụ thuộc vào cấu tạo amino acid của protein được dùng. Trong quá khứ, các amino acid được dùng phổ biến nhất thường có nguồn gốc từ collagen động vật. Ngày này, dựa vào yêu cầu từ khách hàng, các chất thay thế mới có nguồn gốc từ rau củ được giới thiệu, cùng với đó các tìm kiếm đang tiếp diễn nhằm tìm thêm các nguồn khác. Mặc dù amino acid là một thành phần quan trọng cho da, nhưng da không dùng toàn bộ lượng amino acid đã vào nhằm tạo làn da mới vì vai trò của amino acid trong sự hình thành da là một quá trình cực kì phức tạp." class="glossaryLink ">amino acid và các khoáng chất như canxi, magie được xem là thành phần dưỡng sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, được sử dụng phổ biến ở Hàn và Trung. Ngoài các tác dụng trên thì
Chức năng chính của nó trong sản phẩm chăm sóc da là để tạo một lớp màng tốt trên da, từ đó giúp làm giảm quá trình mất độ ẩm tự nhiên. Lớp màng hình thành từ protein động vật, như collagen và elastin, không có khả năng hút giữ nhiều như trong trường hợp với dầu khoáng. Hơn nữa, chúng nằm trên da và có một ái lực đối với da. Tất cả các loại protein, dù là từ động vật, thực vật hay từ tơ, đều được xây dựng từ các axit amin liên kết với nhau tạo thành một loại polymer. Tùy thuộc vào nguồn của chúng, khối lượng phân tử của các protein có sẵn trong tự nhiên có thể kéo dài từ hàng ngàn cho đến hàng triệu đơn vị, và thành phần axit amin, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính chất của protein, có thể biến đổi rộng. Trong trường hợp các protein có nguồn gốc từ collagen, những thuộc tính của chúng bao gồm khả năng hình thành một dung dịch trong suốt, đóng góp độ nhớt, ổn định hoá hệ nhũ tương dầu-trong-nước, giữ ẩm và hình thành lớp màng bóng. Những lợi ích thu được là càm giác mềm và mượt như lụa của da, tăng khả năng duy trì độ ẩm với sự cải thiện độ dẻo dai có liên quan, và giảm các tình trạng nứt nẻ và kích ứng. Việc thêm protein vào các chất hoạt động bề mặt làm sạch da giúp giảm kích ứng và khô da. Protein có nguồn gốc từ collagen động vật là loại protein được ưa chuộng hơn nhờ vào sự thể hiện của nó, dễ có sẵn, và giá thành. Tuy nhiên, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã chuyển đi khỏi các loại protein động vật, protein thực vật đã trở nên hoàn hảo để sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Loại phổ biến nhất là protein thủy phân từ lúa mì. Protein thường được thủy phân để thu được các phân tử có khối lượng nhỏ hơn, tăng cường khả năng giữ ẩm." class="glossaryLink ">Protein chiết xuất từ ngọc trai còn có khả năng kích thích tế bào tăng sinh Collagen– là một chất rất phổ biến trong quá trình điều chế các sản phẩm chăm sóc da nhờ vào đặc tính hydration cực tốt cũng như khả năng hút và giữ nhiều chất có trọng lượng như nước. Khả năng giữ nước và giữ nước giúp collagen phát huy hiệu quả khi dùng trong chất tạo độ ẩm cho da cũng như chất bảo vệ da. Chất này không mang lại cảm giác hơi dính hoặc hơi khô trên da đặc biệt khi dùng dạng hòa tan hoặc dạng bị thủy phân. Trong vài trò là chất tạo màng, collagen có thểm khả năng giảm thất thoát hơi nước tự nhiên, do vậy giúp hydrate làn da. Trong các chất điều chế sản phẩm chăm sóc da, nó cải thiện khả năng giữ độ ẩm của các sản phẩm dùng một vùng da nhất định, mang lại độ bóng, tạo độ nhớt và cho làn da độ mềm mại và mịn. collagen không hòa tan trong nước và rất phổ biến trong quá trình điều chế mỹ phẩm 30 năm nay. Collagen được xem là protein tinh khiết có tính thương mại cao, được tìm thấy trong mô liên kết động vật, và giống với collagen sản sinh bởi cơ thể trên da và xương. Được coi là chất chống kích ứng nên collagen không gây dị ứng khi dùng trên da. Đây là một chất rất bền, tỏa mùi hương nhẹ và có màu sáng. Đây là một loại protein hiệu quả và có tính kinh tế cao đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm." class="glossaryLink ">collagen giúp da dẻo dai, đàn hồi và căng mịn hơn. Cộng thêm quá trình lên men phân tách các
Chức năng chính của nó trong sản phẩm chăm sóc da là để tạo một lớp màng tốt trên da, từ đó giúp làm giảm quá trình mất độ ẩm tự nhiên. Lớp màng hình thành từ protein động vật, như collagen và elastin, không có khả năng hút giữ nhiều như trong trường hợp với dầu khoáng. Hơn nữa, chúng nằm trên da và có một ái lực đối với da. Tất cả các loại protein, dù là từ động vật, thực vật hay từ tơ, đều được xây dựng từ các axit amin liên kết với nhau tạo thành một loại polymer. Tùy thuộc vào nguồn của chúng, khối lượng phân tử của các protein có sẵn trong tự nhiên có thể kéo dài từ hàng ngàn cho đến hàng triệu đơn vị, và thành phần axit amin, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính chất của protein, có thể biến đổi rộng. Trong trường hợp các protein có nguồn gốc từ collagen, những thuộc tính của chúng bao gồm khả năng hình thành một dung dịch trong suốt, đóng góp độ nhớt, ổn định hoá hệ nhũ tương dầu-trong-nước, giữ ẩm và hình thành lớp màng bóng. Những lợi ích thu được là càm giác mềm và mượt như lụa của da, tăng khả năng duy trì độ ẩm với sự cải thiện độ dẻo dai có liên quan, và giảm các tình trạng nứt nẻ và kích ứng. Việc thêm protein vào các chất hoạt động bề mặt làm sạch da giúp giảm kích ứng và khô da. Protein có nguồn gốc từ collagen động vật là loại protein được ưa chuộng hơn nhờ vào sự thể hiện của nó, dễ có sẵn, và giá thành. Tuy nhiên, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã chuyển đi khỏi các loại protein động vật, protein thực vật đã trở nên hoàn hảo để sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da. Loại phổ biến nhất là protein thủy phân từ lúa mì. Protein thường được thủy phân để thu được các phân tử có khối lượng nhỏ hơn, tăng cường khả năng giữ ẩm." class="glossaryLink ">protein thành các kích cỡ nhỏ hơn tới cấp độ vi mô, vừa giữ được nồng độ hoạt chất cao nhất vừa tăng khả năng thẩm thấu vào da.
Bên cạnh đó, Su:m37 white award Ultimate Ampoule in Cream– kem dưỡng– chứa lecithin, sterol, và các loại dầu có chỉ số chất béo 18-40%. Đó là phần hơi vàng của sữa bò." class="glossaryLink ">Cream còn một loạt các thành phần tiềm năng khác như:
- Xem thêm vitamin B." class="glossaryLink ">Niacinamide – vitamin B3: thành phần dưỡng sáng da quen thuộc, ngoài ra B3 còn giúp mờ thâm, phục hồi màng ẩm tự nhiên.
- Squalane : chất béo tự nhiên có sẵn trong da, vừa dưỡng ẩm vừa phục hồi màng ẩm tự nhiên của da, chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương do gốc tự do có hại (tia UV, ô nhiễm môi trường) gây ra.
- (Tiếng Việt. Natri hyaluronate)
Được dùng làm chất dưỡng ẩm, tạo độ nhớt, và nhũ hoá, natri hyaluronate có khả năng hút giữ một lượng nước gấp 1800 lần khối lượng của nó. Đây là muối natri của axit hyaluronate. Xem thêm hyaluronic acid." class="glossaryLink ">Sodium Hyaluronate : muối của Hyaluronic (Tiếng Việt. Axit)
Độ Axit được thể hiện qua độ pH – với 0 là độ axit đậm đặc nhất đến 6.9 là kém axit nhất. Axit được sử dụng trong mỹ phẩm để trung hòa các chất có tính kiềm cao, có thể gây hại cho da; là những chất hoạt động (active ingredient) có tính năng khác nhau, dựa trên những đặc tính riêng biệt hyaluronic acid, acid béo cần thiết v.v); là thành phần tẩy tế bào chết và lột (ví dụ alpha hydroxyl acids- AHAs).
Lưu ý: Chỉ có những axit với độ pH quá thấp mới gây khó chịu cho da vì bản thân da cũng có tính axit." class="glossaryLink ">acid có khả năng cấp ẩm, giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng phân tử. - Ceramide: thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có trong lớp màng Lipid
Tên gọi khác: Chất béo
(Eng. Lipid)
Lipid là chất béo hoặc những chất tương tự chất béo (dầu và sáp). Chất béo rất đa dạng, bao gồm triglycerides (chất béo trung tính), photpholipid và sterols (ví dụ cholesterol).
Lipid là chất quan trọng trong cấu thành lớp sừng (của lớp biểu bì). Chúng chiếm một phần đáng kể, khoảng 6-10% trọng lượng một lớp sừng bình thường. Chúng được tìm thấy phần lớn ở khoảng không gian giữa các tế bào (intercellular space), tạo thành một rào cản tự nhiên ngăn chặn các chất lạ/tác nhân bên ngoài được vận chuyển qua da cũng như quá trình mất nước của da.
Các loại chất béo kết hợp trong mỹ phẩm giúp dưỡng ẩm cho da thông qua việc làm mới chức năng rào cản của nó (bằng cách thay thế các lipid đã bị rửa trôi trong quá trình làm sạch da, hoặc duy trì các lipid của lớp biểu bì dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, hoặc làm mới khả năng dưỡng ẩm của da). Chức năng ngăn cản việc mất độ ẩm của da tỉ lệ với lượng lipid có trong lớp sừng." class="glossaryLink ">lipid của da. - Một số dầu dưỡng từ thực vật như Macadamia, hạt mơ, cam…tăng cường dưỡng ẩm.
- 2 thành phần làm dịu da yêu thích của tôi: 5.
Đóng vai trò như một chất dưỡng ẩm thẩm thấu. Panthenol xuất hiện để kích thích quá trình tăng sinh tế bào và giúp tái tạo mô. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi áp dụng cục bộ, panthenol thẩm thấu vào da và chuyển hóa thành axit pantothenic, một phức vitamin B. Hoạt tính như vậy có khả năng tác động đến nguồn axi pantothenic tự nhiên của da. Nó cho da cảm giác không bị kích ứng, không mẫn cảm, dưỡng ẩm và điều hòa và tăng cường quá trình keratin hóa bình thường và làm lành vết thương. Panthenol bảo vệ da khỏi cháy nắng, cung cấp khả năng hồi phục vùng da đã bị cháy nắng và tăng cường chu trình thuộc da tự nhiên. Đặc điểm dưỡng ẩm của panthenol cho phép nó giữ nước trong sản phẩm hay hút nước từ môi trường, cho kết quả trên tác động dưỡng ẩm. Như một chất làm mềm da, nó cung cấp độ mềm mại, và thành quả là nó cũng có thể đóng vai trò như một chất kháng viêm. Được đánh giá là một nguyên liệu thô không gây mụn trứng cá." class="glossaryLink ">Panthenol – B5 và chiết xuất rau má. - Ngoài ra còn chứa các chiết xuất lên men tự nhiên từ hơn 80 loại thực vật, thảo dược.
- Trong sản phẩm có chứa cồn nhưng là cồn béo hầu như không gây kích ứng da nên các nàng có thể yên tâm dùng. Trên da tôi cũng không hề có phản ứng châm chích gì dù bình thường da tôi rất dễ kích ứng với các gốc cồn.
Cảm nhận
Bước tôi thích thú nhất khi dùng sản phẩm này là lúc cho từng hạt ampoule vào trong kem, ban đầu kem hơi sánh, sau khi ngâm ampoule khoảng 10 phút, dùng chiếc thìa sang chảnh hãng tặng khuấy đều lên thì chất kem lỏng hơn. Bạn nhớ là phải để yên ampoule trong kem 10 phút nhé, chúng sẽ tự tan, đừng cố dằm từng viên ngay khi mới cho vào, lúc đầu tôi không để ý tờ hướng dẫn của hãng nên cũng cố ấn thìa để làm tan ampoule nhưng hơi khó và mất thời gian.
Kem sau khi hòa tan ampoule lỏng hơn, lên da mềm mượt như nước, thoa đến đâu thấm đến đó. Trước đây khi dùng các sản phẩm dưỡng trắng da tôi thường có cảm giác châm chích ở những lần đầu nhưng với Su:m37 thì không bị, cảm giác rất dịu. Để tăng hoạt động của kem, tôi thường massage, bấm huyệt theo bài hướng dẫn của chị Emmi tầm 2-3 phút.
Kể cả da khô như tôi hay da hỗn hợp dầu như chị Emmi khi dùng em này sáng ngủ dậy mặt đều ẩm, căng bóng hơn so với bình thường nhưng hề bị đổ dầu, nhờn rít. Một điểm cộng nữa là mùi rất nhẹ, dễ chịu, không bị kiểu hóa học như một số hãng khác.
Sau tuần đầu tiên sử dụng liên tục mỗi ngày, da tôi ẩm hơn thấy rõ, mềm, mọng hơn, có những hôm da còn có hiệu ứng glowy ở trán và 2 gò má nữa. 2 tuần sau đó, da càng ngày càng khỏe, ổn định, ít nhạy cảm hơn thời gian trước, dù thời tiết cuối năm bắt đầu se lạnh hơn nhưng em này vẫn làm tốt nhiệm vụ giữ ẩm.
Còn về hiệu quả sáng da thì phải sau 1 tháng – vừa đủ một chu kỳ tái tạo của da tôi mới nhận thấy, da không trắng đến mức bật hẳn 1-2 tông kem nền đâu, nhưng đúng là đều màu và rạng rỡ hơn, đặc biệt là vùng quanh cánh mũi, gò má – nơi tiếp xúc với nắng nhiều nhất. Tuy không quá rõ rệt nhưng tôi tin nếu kiên trì dùng tiếp da sẽ sáng dần lên, kiểu sáng trong, hồng nhuận tự nhiên chứ không phải sáng xanh như kiểu dùng kem trôi nổi trên thị trường đâu.
Cá nhân tôi rất hài lòng với sản phẩm này, không phải vì em ấy đắt, đẹp sang chảnh mà là vì em ấy làm được như những gì hãng cam kết – nuôi dưỡng, phục hồi sắc da từ bên trong. Các cô gái hãy nhớ một làn da đẹp trước tiên phải đủ ẩm và khỏe đã, khi da căng mọng nước thì nếp nhăn cũng ít xuất hiện hơn, da sẽ rạng rỡ, sáng mịn. Và dưỡng trắng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn để da có thời gian hấp thu hoạt chất và tái tạo mới (trung bình 28 ngày với độ tuổi 25-30, càng lớn thì càng cần nhiều thời gian hơn), thế nên đừng vội tin hay mong chờ vào những lời hứa hẹn quảng cáo da trắng bật tông sau 1-2 ngày nhé.
Một lưu ý cuối để đảm bảo hiệu quả sản phẩm, bạn nhớ tẩy tế bào chết đều đặn 2-3 lần/ tuần để loại bỏ lớp da chết sần sùi, xỉn màu và chống nắng mỗi ngày bất chấp mưa hay nắng nhé nếu không công tình dưỡng trắng sẽ thành "dã tràng se cát" đấy.
Hy vọng những thông tin, cảm nhận về Su:m37 white award Ultimate Ampoule in Cream– kem dưỡng– chứa lecithin, sterol, và các loại dầu có chỉ số chất béo 18-40%. Đó là phần hơi vàng của sữa bò." class="glossaryLink ">Cream cũng như một vài mẹo chăm sóc da trong bài sẽ hữu ích với những nàng nào đang muốn dưỡng sáng da nhé. Chúc các nàng luôn xinh và sớm có được làn da như ý!
Giá thành: 2.400.000 VND/45g
Nơi mua: Cửa hàng Su:m37 Việt Nam
Chi hơn 2 triệu cho kem dưỡng trắng lên men Su:m37 White Award Ultimate Ampoule In Cream có đáng không?
TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét